สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับทำเลย่าน…บางนา
Jun 26, 2019
221
VIEWS


“สิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นกับทำเลย่าน…บางนา”

ย่านบางนาเป็นทำเลที่กำลังเจริญเติบโต จากการขยายตัวของเขตเมือง เกิดการลงทุนทั้งภาครัฐและเอกชน ทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงานและวสนามบินสุวรรณภูมิเฟส 2 ทำให้พื้นที่เหล่านี้เป็นพื้นที่ที่น่าจับตามองทั้งการอยู่อาศัยและลงทุน
.
ด้วยหลายปัจจัย

1. การลงทุนของภาคเอกชน

ทำเลย่านบางนาเปลี่ยนโฉมไปอย่างเห็นได้ชัด จากการลงทุนในภาคเอกชนทั้งห้างสรรพสินค้า อาคารสำนักงาน โรงเรียนนานาชาติ ทำให้บางนามีความคึกคักยิ่งขึ้น

2. ความต้องการด้านที่อยู่อาศัย

การเพิ่มขึ้นของห้างสรรพสินค้า และอาคารสำนักงานย่อมส่งผลต่อความต้องการด้านที่อยู่อาศัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาคารสำนักงานที่เปิดใหม่ ไบเทค เฟส 2 ที่มีพื้นเช่ากว่า 37,800 ตร.ม. และ ภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค พื้นที่เช่ากว่า 32,000 ตร.ม. จำนวนพนักงานกว่า 3,200 อัตรา


3. ศูนย์กลางการคมนาคม

ทำให้เกิดการลงทุนและการพัฒนาโครงการออกไป ตามเส้นสุขุมวิทและตามแนวรถไฟฟ้านอกจากสายสีเขียว แล้วในย่านบางนายังมีการลงทุนในรถไฟฟ้าสายสีต่างๆอีก ไม่ว่าจะเป็นสายสีเหลือง สำโรง-ลาดพร้าว ที่เตรียมเปิดใช้บริการในปี 2564 หรือ รถไฟฟ้าไลท์เรล บางนา-สุวรรณภูมิที่อยู่ในระหว่าง ขั้นตอนการศึกษา ทั้งยังมีทางพิเศษสายต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นทางพิเศษฉลองรัช ทางพิเศษเฉลิมมหานคร ทางพิเศษบูรพาวิถีอีกด้วย

ด้วยปัจจัยทั้งหมดที่กล่าวมานี้ทำให้ทำเลในย่านบางนา มีความเหมาะสมทั้งการอยู่อาศัยและการลงทุน

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ
 • BLOG

  หากคุณสนใจจะซื้อบ้านสักหลัง หรือ คอนโดสักหนึ่งห้อง นอกจากเรื่องทำเลที่ตั้ง และรายละเอียดของที่พักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงคือรายละเอียดของการกู้ซื้อที่อยู่อาศัย

  11 มิถุนายน2019
 • BLOG

  วันนี้เราจะมีนำเสนอเทคนิคการเลือกห้องในคอนโด เพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องในคอนโดได้ตอบโจทย์ ตรงใจกับความต้องการของคุณมากที่สุด

  04 มิถุนายน2019
 • BLOG

  Bangkok is the political, economical and cultural center of Thailand. Thus, Bangkok is the best city you can consider about real estate investment in Thailand and it has the highest rate of return.

  22 พฤษภาคม2019

ขอบคุณสำหรับการติดต่อ
ระบบได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด