“ติวานนท์,,,ทำเลศักยภาพในอนาคต 4 สถานีถึงสถานีบางซื่อ”
Jun 26, 2019
45
VIEWS


“ติวานนท์,,,ทำเลศักยภาพในอนาคต 4 สถานีถึงสถานีบางซื่อ”

ในปัจจุบันรถไฟฟ้าเปิดดำเนินการ 5 สาย รวม 77 สถานี อนาคตอันใกล้จะมีเพิ่มอีก 8 สาย และมีส่วนต่อขยายจากสถานีเดิม รวมทั้งหมดเป็น 310 สถานีครอบคลุมระยะทางกว่า 567.34 กิโลเมตร

หนึ่งในนั้นคือรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ เปิดให้บริการเมื่อปี 2559 โดยสายนี้เป็นสายที่เชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หัวลำโพง) ซึ่งในอนาคตสถานีบางซื่อจะเป็นศูนย์กลางของ Mass transit เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 4 สาย

1) สายสีน้ำเงิน
2) สายสีเขียว
3) สายสีแดง
4) สายสีม่วง

การเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้ช่วยยกระดับทำเลติวานนท์ให้มีชีวิตชีวาและยังเป็นที่ต้องการของผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยทั้งในย่านนนทบุรี หรือแม้แต่ผู้ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วง และสายสีน้ำเงินทำให้การเดินทางจากย่านติวานนท์เข้าสู่ใจกลางเมืองสะดวกสบายอย่างที่ไม่คาดคิด

โดยสามารถเข้าถึงย่านธุรกิจ อย่างสีลมได้เพียง 15 สถานี ย่านใจออฟฟิศบิวดิ้งอย่าง สุขุมวิทเพียง 13 สถานี หรือแม้แต่แหล่ง
ช้อปปิ้งอย่างสยามสแควร์เพียง 13 สถานีเช่นกัน

และหากมองในแง่ราคาขายด้วยแล้ว ย่านสีลม ราคาเฉลี่ย 210,000 บาท/ตารางเมตร ย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน ราคาเฉลี่ย 150,000 บาท/ตารางเมตร ย่านพระขโนงอ่อนนุช 122,000 บาท/ตารางเมตร แต่หากมองทำเลที่สะดวกสบาย และราคาไม่แพงย่านติวานนท์สามารถตอบโจทย์ได้อย่าลงตัว

UNiO H Tiwanon ราคาเพียง 6x,xxx บาทต่อตารางเมตร เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท อีกทั้งยังห่างรถไฟฟ้า MRT สถานี
แยกติวานนท์ 100 เมตร นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางและไลฟ์สไตล์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแล้ว UNiO H Tiwanon ยังครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางเช่น สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ หากสนใจโครงการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2T8kOWT

————————

• LINE@ : http://bit.ly/LINE_Helix
• ติดต่อ 02 032 2222#Helix #CreateForLife
source : Wikipedia, Knight Frank, Ananda Market Intelligence

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ
 • BLOG

  หากคุณสนใจจะซื้อบ้านสักหลัง หรือ คอนโดสักหนึ่งห้อง นอกจากเรื่องทำเลที่ตั้ง และรายละเอียดของที่พักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงคือรายละเอียดของการกู้ซื้อที่อยู่อาศัย

  11 มิถุนายน2019
 • BLOG

  วันนี้เราจะมีนำเสนอเทคนิคการเลือกห้องในคอนโด เพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องในคอนโดได้ตอบโจทย์ ตรงใจกับความต้องการของคุณมากที่สุด

  04 มิถุนายน2019
 • BLOG

  Bangkok is the political, economical and cultural center of Thailand. Thus, Bangkok is the best city you can consider about real estate investment in Thailand and it has the highest rate of return.

  22 พฤษภาคม2019

ขอบคุณสำหรับการติดต่อ
ระบบได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด