“ติวานนท์,,,ทำเลศักยภาพในอนาคต 4 สถานีถึงสถานีบางซื่อ”
Mar 23, 2019
21
VIEWS


“ติวานนท์,,,ทำเลศักยภาพในอนาคต 4 สถานีถึงสถานีบางซื่อ”

ในปัจจุบันรถไฟฟ้าเปิดดำเนินการ 5 สาย รวม 77 สถานี อนาคตอันใกล้จะมีเพิ่มอีก 8 สาย และมีส่วนต่อขยายจากสถานีเดิม รวมทั้งหมดเป็น 310 สถานีครอบคลุมระยะทางกว่า 567.34 กิโลเมตร

หนึ่งในนั้นคือรถไฟฟ้าสายสีม่วง เตาปูน-คลองบางไผ่ เปิดให้บริการเมื่อปี 2559 โดยสายนี้เป็นสายที่เชื่อมต่อกับสายสีน้ำเงิน (บางซื่อ-หัวลำโพง) ซึ่งในอนาคตสถานีบางซื่อจะเป็นศูนย์กลางของ Mass transit เชื่อมต่อรถไฟฟ้า 4 สาย

1) สายสีน้ำเงิน
2) สายสีเขียว
3) สายสีแดง
4) สายสีม่วง

การเปิดให้บริการรถไฟฟ้าสายสีม่วงนี้ช่วยยกระดับทำเลติวานนท์ให้มีชีวิตชีวาและยังเป็นที่ต้องการของผู้ที่กำลังมองหาที่พักอาศัยทั้งในย่านนนทบุรี หรือแม้แต่ผู้ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร เนื่องจากการเชื่อมต่อรถไฟฟ้าสายสีม่วง และสายสีน้ำเงินทำให้การเดินทางจากย่านติวานนท์เข้าสู่ใจกลางเมืองสะดวกสบายอย่างที่ไม่คาดคิด

โดยสามารถเข้าถึงย่านธุรกิจ อย่างสีลมได้เพียง 15 สถานี ย่านใจออฟฟิศบิวดิ้งอย่าง สุขุมวิทเพียง 13 สถานี หรือแม้แต่แหล่ง
ช้อปปิ้งอย่างสยามสแควร์เพียง 13 สถานีเช่นกัน

และหากมองในแง่ราคาขายด้วยแล้ว ย่านสีลม ราคาเฉลี่ย 210,000 บาท/ตารางเมตร ย่านลาดพร้าว-พหลโยธิน ราคาเฉลี่ย 150,000 บาท/ตารางเมตร ย่านพระขโนงอ่อนนุช 122,000 บาท/ตารางเมตร แต่หากมองทำเลที่สะดวกสบาย และราคาไม่แพงย่านติวานนท์สามารถตอบโจทย์ได้อย่าลงตัว

UNiO H Tiwanon ราคาเพียง 6x,xxx บาทต่อตารางเมตร เริ่มต้น 1.79 ล้านบาท อีกทั้งยังห่างรถไฟฟ้า MRT สถานี
แยกติวานนท์ 100 เมตร นอกจากความสะดวกสบายในการเดินทางและไลฟ์สไตล์สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆแล้ว UNiO H Tiwanon ยังครบครันด้วยพื้นที่ส่วนกลางเช่น สระว่ายน้ำ และห้องออกกำลังกายพร้อมอุปกรณ์ หากสนใจโครงการสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/2T8kOWT

————————

• LINE@ : http://bit.ly/LINE_Helix
• ติดต่อ 02 032 2222#Helix #CreateForLife
source : Wikipedia, Knight Frank, Ananda Market Intelligence

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ

ขอบคุณสำหรับการติดต่อ
ระบบได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด