ติวานนท์ ทำเลที่น่าสนใจในการลงทุน
Mar 23, 2019
52
VIEWS


 

“ติวานนท์ ทำเลที่น่าสนใจในการลงทุน”

มารู้จักพื้นที่ย่านติวานนท์กันมากขึ้นพร้อมกับเราวันนี้ ขอบเขตของเมืองใหญ่เริ่มขยายออกไปเรื่อยๆ หลายๆส่วนเริ่มเจริญและเติบโตขึ้นตามแนวรถไฟฟ้าที่เกิดมาหลายสาย ย่าน “ติวานนท์” เองก็กลายเป็นศูนย์กลางความเจริญย่านนึงที่น่าจับตามอง
.
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิต พร้อมด้วยสาธารณูปโภคและระบบคมนาคมขนส่งที่เพรียบพร้อมทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่พื้นที่ใจกลางเมืองได้ง่ายดายมาก
.

    • การเดินทาง

ด้วยตัวถนนที่สามารถเดินทางได้ไปยังสถานที่ต่างๆได้หลากหลาย ทั้งถนนงามวงศ์วาน ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนวงศ์สว่าง ถนนประชาชื่น แถมใกล้ทางด่วนงามวงศ์วาน (ศรีรัช)
.
จุดที่สำคัญใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงถึง 4 สถานี (MRT แยกติวานนท์,MRTกระทรวงสาธารณสุข,MRTบางซ่อน,MRTวงศ์สว่าง) ที่ทำให้การเดินทางเข้าไปในใจกลางเมืองสะดวกยิ่งขึ้น
.

    • ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้า และแหล่งผักพ่อนหย่อนใจของคนเมืองทั้ง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ / mint village ติวานนท์ / ศูนย์การค้าเกตเวย์ บางซื่อ ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและครบครัน
.

    • พื้นที่สีเขียว

แม้บริเวณนั้นจะเป็นย่านชุมชน แต่ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวที่ให้คนในบริเวณนั้นมาพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่นสวนขนาดใหญ่ของกระทรวงสาธารณสุขที่ในยามเย็นเราจะเห็นหลายๆคนออกมาวิ่งออกกำลังกายกันอย่างคึกคัก สูดอากาศสีเขียวให้เต็มปอดกันทุกวัน
.

    • อุดมสมบูรณ์ด้วยร้านอร่อย

เรื่องกินเป็นเรื่องสำคัญ แหล่งที่มีผู้คนเยอะย่อมมีรานอาหารเด็ดๆกิดขึ้นตามไปด้วย ที่ติวานนท์มีร้านอาหารน่ากินมากมายเช่น ร้านข้าวมันไก่มงคลชัยร้าน,ก๋วยเตี๋ยวเอกโอชา, ร้าน สยาม ๗๗ ,สำหรับสายเนื้อก็ต้อง Garden Grill แถมยังมีคาเฟ่น่ารักๆให้เราได้ไปนั่งเพลินอีกเพียบ
.
เห็นแบบนี้แล้วยิ่งต้องบอกเลยว่าพื้นที่แห่งนี้เป็นย่านธรุกิจที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยความเจริญที่พุ่งขึ้นเรื่อยๆและการขยายออกมาจากใจกลางเมือง พูดได้เลยว่าเป็นแหล่งใหม่ที่น่าจับจองและลงทุนในอนาคต

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ

ขอบคุณสำหรับการติดต่อ
ระบบได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด