ติวานนท์ ทำเลที่น่าสนใจในการลงทุน
Jun 26, 2019
74
VIEWS


 

“ติวานนท์ ทำเลที่น่าสนใจในการลงทุน”

มารู้จักพื้นที่ย่านติวานนท์กันมากขึ้นพร้อมกับเราวันนี้ ขอบเขตของเมืองใหญ่เริ่มขยายออกไปเรื่อยๆ หลายๆส่วนเริ่มเจริญและเติบโตขึ้นตามแนวรถไฟฟ้าที่เกิดมาหลายสาย ย่าน “ติวานนท์” เองก็กลายเป็นศูนย์กลางความเจริญย่านนึงที่น่าจับตามอง
.
ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน สะดวกสบายสำหรับการใช้ชีวิต พร้อมด้วยสาธารณูปโภคและระบบคมนาคมขนส่งที่เพรียบพร้อมทำให้สามารถเดินทางเข้าสู่พื้นที่ใจกลางเมืองได้ง่ายดายมาก
.

  • การเดินทาง

ด้วยตัวถนนที่สามารถเดินทางได้ไปยังสถานที่ต่างๆได้หลากหลาย ทั้งถนนงามวงศ์วาน ถนนรัตนาธิเบศร์ ถนนวงศ์สว่าง ถนนประชาชื่น แถมใกล้ทางด่วนงามวงศ์วาน (ศรีรัช)
.
จุดที่สำคัญใกล้กับรถไฟฟ้าสายสีม่วงถึง 4 สถานี (MRT แยกติวานนท์,MRTกระทรวงสาธารณสุข,MRTบางซ่อน,MRTวงศ์สว่าง) ที่ทำให้การเดินทางเข้าไปในใจกลางเมืองสะดวกยิ่งขึ้น
.

  • ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียง

ใกล้เคียงกับห้างสรรพสินค้า และแหล่งผักพ่อนหย่อนใจของคนเมืองทั้ง เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน / เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ / mint village ติวานนท์ / ศูนย์การค้าเกตเวย์ บางซื่อ ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นและครบครัน
.

  • พื้นที่สีเขียว

แม้บริเวณนั้นจะเป็นย่านชุมชน แต่ก็ยังมีพื้นที่สีเขียวที่ให้คนในบริเวณนั้นมาพักผ่อนหย่อนใจ อย่างเช่นสวนขนาดใหญ่ของกระทรวงสาธารณสุขที่ในยามเย็นเราจะเห็นหลายๆคนออกมาวิ่งออกกำลังกายกันอย่างคึกคัก สูดอากาศสีเขียวให้เต็มปอดกันทุกวัน
.

  • อุดมสมบูรณ์ด้วยร้านอร่อย

เรื่องกินเป็นเรื่องสำคัญ แหล่งที่มีผู้คนเยอะย่อมมีรานอาหารเด็ดๆกิดขึ้นตามไปด้วย ที่ติวานนท์มีร้านอาหารน่ากินมากมายเช่น ร้านข้าวมันไก่มงคลชัยร้าน,ก๋วยเตี๋ยวเอกโอชา, ร้าน สยาม ๗๗ ,สำหรับสายเนื้อก็ต้อง Garden Grill แถมยังมีคาเฟ่น่ารักๆให้เราได้ไปนั่งเพลินอีกเพียบ
.
เห็นแบบนี้แล้วยิ่งต้องบอกเลยว่าพื้นที่แห่งนี้เป็นย่านธรุกิจที่น่าสนใจอย่างยิ่ง ด้วยความเจริญที่พุ่งขึ้นเรื่อยๆและการขยายออกมาจากใจกลางเมือง พูดได้เลยว่าเป็นแหล่งใหม่ที่น่าจับจองและลงทุนในอนาคต

ข่าวสาร และเรื่องราวที่น่าสนใจ
 • BLOG

  หากคุณสนใจจะซื้อบ้านสักหลัง หรือ คอนโดสักหนึ่งห้อง นอกจากเรื่องทำเลที่ตั้ง และรายละเอียดของที่พักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่ควรคำนึงถึงคือรายละเอียดของการกู้ซื้อที่อยู่อาศัย

  11 มิถุนายน2019
 • BLOG

  วันนี้เราจะมีนำเสนอเทคนิคการเลือกห้องในคอนโด เพื่อให้คุณสามารถเลือกห้องในคอนโดได้ตอบโจทย์ ตรงใจกับความต้องการของคุณมากที่สุด

  04 มิถุนายน2019
 • BLOG

  Bangkok is the political, economical and cultural center of Thailand. Thus, Bangkok is the best city you can consider about real estate investment in Thailand and it has the highest rate of return.

  22 พฤษภาคม2019

ขอบคุณสำหรับการติดต่อ
ระบบได้รับข้อมูลของท่านเรียบร้อยแล้ว
ทางเราจะทำการติดต่อกลับไปหาท่านโดยเร็วที่สุด